Subbanner1

Trang chủ / Tin tức

Cách chuyển tất cả danh bạ từ iOS sang Android mà không cần dùng đến ứng dụng

Ngày nay, nhờ vào khả năng đồng bộ thông minh trên smartphone mà người dùng nên hầu như không cần làm gì khi nâng cấp thiết bị, vì hầu như các dữ liệu cá nhân như danh bạ, tin nhắn,… sẽ được đồng bộ một cách tự động

Đọc thêm

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 12 Public beta

IOS 12 Public beta (phiên bản thử nghiệm công khai) đã chính thức được Apple giới thiệu, bản update đã giải quyết rất nhiều lỗi tồn đọng trên bản cập nhật iOS 12 beta 1 và beta 2 trước đó.

Đọc thêm

Có nên cập nhật iPhone & iPad của bạn lên iOS 12 beta?

Apple vừa cho ra mắt bản cập nhật iOS 12 Public Beta, dành cho các thiết bị iDevices của mình cách đây không lâu

Đọc thêm

Facebook gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa

Facebook tuyên bố sẽ gỡ bỏ chính sách cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, và chính sách mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức

Đọc thêm

HP giới thiệu máy tính Chrome OS có thể tháo rời

HP vừa công bố chiếc máy tính Chrome OS đầu tiên trên thế giới có thể tháo rời mang tên Chromebook x2. Ở dạng tablet, sản phẩm cũng đi kèm bàn phím và bút.

Đọc thêm

Phát hiện "lỗ hổng ZipperDown" cực kỳ nguy hiểm trên iOS

Một nhóm chuyên gia bẻ khóa iPhone của Trung Quốc có tên là Pangu Lab vừa phát hiện một lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng đang tồn tại trên hệ điều hành iOS

Đọc thêm

Hàng loạt phần mềm Email được phát hiện là có lỗ hổng, dễ dàng bị hack

Một lỗ hổng mới vừa được phát hiện có tên là Efail, đang có mặt ở hàng loạt phần mềm email thông dụng, giúp hacker có thể đọc trộm email của người dùng dễ dàng.

Đọc thêm

Apple bị nghi ngờ gian lận thời lượng pin chờ trên Macbook

Apple hứa hẹn thời lượng pin chờ trên MacBook là 30 ngày nhưng người dùng chỉ có thể để máy trong 10-15 ngày chờ cho mỗi lần sạc.

Đọc thêm

Intel biến Laptop của bạn thành "quái vật tốc độ" bằng chip Core i9 mới nhất

Với 6 nhân, 12 luồng, xung nhịp lên tới 5GHz, Core i9 đã đang biến những chiếc Laptop thành những PC cấu hình khủng thực sự.

 

Đọc thêm

Hacker có thể tấn công iPhone, iPad từ xa thông qua iTunes Wi-fi Sync ?

Một số nghiên cứu bảo mật gần đây cho thấy một vấn đề hết sức đáng lo đó là khi người dùng kết nối iPhone vào máy tính xách tay của một người nào đó để sạc nhanh hoặc chia sẻ các tập tin có thể bị hack.

Đọc thêm

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS

Facebook