Trang chủ / Giới thiệu

CCleaner 5.51 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Phần mềm CCleaner

Là một ứng dụng để tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng. Nó loại bỏ các tệp không sử dụng và tạm thời, giúp Windows hoạt động nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng.

Xóa lịch sử duyệt web, cookie, tệp tạm thời và lịch sử tải xuống trong tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.

CCleaner sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, làm sạch máy tính giúp nó chạy nhanh và an toàn hơn!

Link Download: Tại đây

Xóa dấu vết công việc trong Windows

Clipboard, tệp tạm thời và tệp nhật ký Windows, danh sách các tài liệu gần đây (trong Start menu), lịch sử tìm kiếm, tái chế tệp bin, bãi chứa bộ nhớ, dữ liệu Prefetch lỗi thời trong Windows XP.

Dọn dẹp khác

Các chương trình CCleaner cũng dọn sạch các tệp tạm thời và danh sách các tệp đã mở gần đây của các chương trình khác, ví dụ: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Thanh công cụ Google, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và các chương trình khác. ..

Làm sạch và tối ưu hóa Registry

Trình dọn dẹp registry được tích hợp trong chương trình cho phép bạn chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Đã xóa các phần mở rộng tệp không sử dụng, điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, DLL được chia sẻ, liên kết đến các phông chữ bị xóa khỏi hệ thống, tệp trợ giúp, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ, v.v.

Sử dụng CCleaner là an toàn cho hệ thống

Chương trình này được thiết kế đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner chứa một số cấp độ xác minh, vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn không xóa bất kỳ thông tin cần thiết nào cho hoạt động của hệ thống.

Xóa tập tin đầy đủ

CCleaner cũng có chức năng xóa hoàn toàn các tệp khỏi đĩa với một vài chu kỳ viết lại, điều này không cho phép khôi phục chúng theo bất kỳ cách nào.

Bên cạnh việc dọn dẹp Windows, CCleaner cũng có thể xóa các tệp tạm thời và không cần thiết của nhiều chương trình khác, bao gồm: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, …

CCleaner đã được thực hiện để sử dụng an toàn. Nó có nhiều cấp độ kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng không có gì hữu ích hoặc hữu ích bị xóa. Đối với người dùng rất nghi ngờ và thận trọng, một hệ thống sao lưu cũng được cung cấp.

 

0938615437
X
Liên hệ cửa hàng
Hotline
Chat Facebook
Chat trên Zalo