343/6 Hà Huy Giáp, Khu phố 36, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM
   info@anmycomputer.com

Giới thiệu

A little something about our company

Với phương châm “hết lòng phục vụ khách hàng” làm định hướng phát triển . Chúng tôi sẽ luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị điện hạ thế doanh nghiệp.

Chúng tôi bắt đầu từ một nhóm các kỹ sư trẻ năng động làm hết mình vì công việc trải qua nhiều năm hoạt động và được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều quý khách hàng CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TUẤN PHONG được thành lập . Dựa trên chất lượng dịch vụ ngày nay Tuấn Phong đã phát triển và trở thành đối tác đáng tin cậy của mỗi doanh nghiệp.

Quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi hệ thống điện của mình được chăm sóc chuyên nghiệp và tận tình. Các sự cố được giải quyết triệt để, kiểm tra thường xuyên sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay đội ngũ Tuấn Phong đã có thể phục vụ quý khách hàng khắp TP. Hồ Chí Mính và vùng lân cận ( Bình Dương, Thủ Đức, Long An …). Gặp sự cố khi sử dụng điện, tủ điện, bảng điều khiển chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TUẤN PHONG