Subbanner1

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Với phương châm “hết lòng phục vụ khách hàng” làm định hướng phát triển . Chúng tôi sẽ luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, máy in, camera cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi bắt đầu từ một nhóm các kỹ sư trẻ năng động làm hết mình vì công việc trải qua 3 năm hoạt động và được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều quý khách hàng Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ An Mỹ được thành lập . Dựa trên chất lượng dịch vụ ngày nay An Mỹ đã phát triển và trở thành đối tác đáng tin cậy của mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp.

Quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi hệ thống máy tính, máy in, camera của mình được chăm sóc chuyên nghiệp và tận tình. Các sự cố được giải quyết triệt để, kiểm tra thường xuyên sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay đội ngũ An Mỹ đã có thể phục vụ quý khách hàng khắp TP Hồ Chí Mính và vùng lân cận ( Bình Dương, Thủ Đức, Long An …). Gặp sự cố khi sử dụng máy tính, máy in, camera chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC AN MỸ

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS

Facebook
Chat Facebook