Sale!
Máy Scan HP scanjet Pro 3000S4 (Duplex) (6FW07A)
Giá: 9,180,000 đ

Máy Scan HP scanjet Pro 3000S4 (Duplex) (6FW07A)

1Giới thiệu

Máy Scan HP scanjet Pro 3000S4 (Duplex) (6FW07A)
HP ScanJet Pro 3000 S4 là máy scan dạng nạp giấy được trang bị kết nối USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian để hoàn thành công việc với máy scan HP này.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
HP ScanJet Pro 3000 S4 sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Máy scan HP Pro 3000 S4 với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí ở bất kỳ không gian làm việc nào.

2Dòng máy

Chụp quét hai mặt một lần
HP ScanJet Pro 3000 S4 cho phép scan toàn bộ tài liệu cùng một lúc với khả năng scan hai mặt. Scan với tốc độ lên đến 40 trang/phút hoặc 80 hình/phút với độ phân giải 300 dpi ở cả chế độ màu và đen trắng. Quản lý các dự án lớn với ADF 50 trang. Máy scan này được khuyến nghị cho nhu cầu 4000 trang/ngày.

Chụp quét với một lần chạm
Chụp quét với chỉ một chạm, chụp văn bản bằng OCR và tạo ra hồ sơ tùy chỉnh giúp đơn giản hóa và cải thiện quy trình làm việc. Việc tích hợp dễ dàng với phần mềm phổ biến cộng với khả năng chụp quét lên cloud giúp bạn có thể chụp quét và gửi thông tin đến nơi mình cần một cách đơn giản.

Chất lượng bản quét sắc nét
Máy scan HP ScanJet Pro 3000 S4 mang tới chất lượng và độ chính xác cao cho tất cả các hình ảnh và tài liệu được chụp quét nhờ độ phân giải lên tới 600dpi.

Tích hợp nhiều tính năng tiên tiến
HP ScanJet Pro 3000 S4 mang tới những bản in đạt chuẩn nhờ các tính năng tiên tiến được tích hợp trên máy như tự động phơi sáng, tự động tạo ngưỡng, tự động phát hiện màu, làm mịn/ xóa nền, tự động phát hiện kích cỡ, làm thẳng nội dung,...

Kết nối và lưu trữ dễ dàng
Máy scan dạng nạp giấy HP ScanJet Pro 3000 S4 được trang bị kết nối USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Hỗ trợ phần mềm Chụp quét HP làm cho việc chụp, chỉnh sửa, tìm kiếm và lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Máy HP ScanJet Pro 3000 S4 có các định dạng file quét: PDF, PDF/A, Encrypted PDF, JPEG, PNG, BMP, TIFF, Word, Excel, PowerPoint, Text (.txt), Rich Text (.rtf) và Searchable PDF.

3Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tải Driver của các model bạn đang sử dụng về máy.
Bước 2: Cài đặt driver vào máy tính.
Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máy.
3.1 Kiểm tra cài đặt
Sau khi cài đặt Driver, bạn vào mục quản lý để xem máy có kết nối thành công hay chưa (Control Panel/ Devices and Printers). Tiếp đó, vào biểu tượng máy Scan HP ScanJet Pro 3000 S4 trên màn hình Desktop.
Sau đó, chọn tab menu Save as PDF nếu bạn muốn lưu file tài liệu dạng file PDF.

Cài đặt Scan 2 mặt hoặc 1 mặt
Tại Tab Page Sides, chọn chế độ Scan văn bản 01 mặt hoặc 02 mặt. Lưu ý chế độ 01 mặt đối với front, back (đặt giấy mặt có chữ hướng về phía trước, hoặc phía sau).

Ngoài ra trong Tab Image, ở mục Revolution bạn có thể chọn độ phân giải mình mong muốn, độ phân giải càng cao thì tốc độ càng giảm xuống.

Cài đặt tách file hoặc gộp file, bỏ trang trắng
Trong Tab menu Document, click chọn ô Separate pages into multiple documents nếu bạn muốn tách các bản Scan ra từng file riêng biệt. Còn nếu bạn muốn gộp file thì click bỏ chọn ở ô này. Để bỏ trang trắng, click chọn Delete blank pages. Sau đó, click OK -> Save

Cách lưu file scan về dạng chữ có thể chỉnh sửa
Chọn Tab Everyday Scan, sau đó click More.
Chọn menu Destination, sau đó chọn dạng file bạn muốn lưu tại File Type .
-  Word (*.doc)
-  Word (.docx)
-  Excel (.xls)
-  Excel (.xlsx)
-  CSV (.csv)
Chọn Save .

Cài đặt ngôn ngữ
Chọn Save as PDF. Trong tab Scan, click ô Auto Orient. Rồi chọn ngôn ngữ bạn muốn -> click OK.

4Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành 12 tháng
- Độ bền là điều bạn có thể an tâm trên Máy Scan HP scanjet Pro 3000S4 (Duplex) (6FW07A) khi chiếc máy này sử dụng những vật liệu bền bỉ cùng thời gian bảo hành 12 tháng.
- Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
- Đối với các sản phẩm được bảo hành, nếu khi bảo hành mà bắt buộc phải thay thế thiết bị khác mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.

Những trường hợp không được bảo hành:
- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
- Số “Serial Number”trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân.
- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.
- Bảo hành không bao gồm các phụ kiện, vật tư tiêu hao kèm theo máy như: hộp mực, giấy, bộ đổi điện (adapter), dây nguồn .... sử dụng bị tiêu hao sau khi mua mới.
- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

0 Đánh giá Máy Scan HP scanjet Pro 3000S4 (Duplex) (6FW07A)

SAO TRUNG BÌNH

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá: