Trang chủ / Công nghệ chống nhìn lén điện thoại

Công nghệ chống nhìn lén điện thoại

Theo trang tin Engadget, Hee Jung Ryu và Florian Schroff, hai nhà nghiên cứu từ Google đã nghiên cứu và sắp giới thiệu kết quả nghiên cứu của mình về một loại lưới bảo vệ màn hình điện tử, có sử dụng công nghệ nhận dạng mắt dựa trên trí tuệ nhân tạo bên trong camera trước để xác định xem ai đang nhìn lén điện thoại của người dùng.

Google chia sẻ rằng công nghệ này sẽ được xử lý bởi điện thoại chứ không phải dịch vụ đám mây, do đó khả năng phát hiện ra người xem lén là ngay lập tức. Đặc biệt tính năng này cũng làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Thế nhưng hãng công nghệ khổng lồ vẫn chưa cho biết khi nào có thể đưa công nghệ mới này trở thành một phần tính năng trên các dòng sản phẩm trong tương lai của mình.

Bên cạnh đó, công ty cũng không chia sẻ thêm nhiều thông tin gì hơn có liên quan đến công nghệ mới này, chỉ biết rằng, công nghệ chống nhìn lén điện thoại sẽ được trình diễn tại Neural Information Processing Systems Conference vào tuần tới tại California.

Rõ ràng đây là một công nghệ đáng trông đợi bởi tính hữu ích của nó, đặc biệt là những người thường xuyên đọc email và truy cập ngân hàng trực tuyến bằng điện thoại của mình.

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS

Facebook