Trang chủ / AirPods 2 sẽ có tích hợp khả năng chống ồn và chống nước

AirPods 2 sẽ có tích hợp khả năng chống ồn và chống nước

Thế hệ thứ 2 của tai nghe không dây AirPods đình đám đến từ Apple sẽ ra mắt thị trường với nhiều cải tiến đáng chú ý. Dựa theo báo cáo phân tích của Barclays, AirPods 2 của Apple sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019 với khả năng giảm tạp âm, tiếng ồn tốt hơn.

Barclays mới đây đã công bố tài liệu phân tích mới nhất của mình, trong đó bao gồm nhiều phân tích liên quan đến iPhone 8, iPhone X. Và quan trọng hơn là bảng báo cáo này còn cho biết bộ tai nghe không dây mới nhất của Apple – Airpods 2 – sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019. 

Với thiết kế nhỏ gọn nên việc AirPods được tích hợp tính năng giảm tiếng ồn sẽ khó lòng cạnh tranh với các dòng tai nghe không dây có kích thước lớn hơn, ví dụ như Beast Studio 3. Tuy vậy, Barclays cho biết thiết kế của tai nghe không dây mới nhất của Apple sẽ có sự thay đổi và cải tiến hơn so với dòng AirPods hiện tại. Barclays cho biết nhu cầu sử dụng AirPods sẽ tiếp tục gia tăng và dự đoán sẽ có hơn 30 triệu sản phẩm được bán ra trong năm 2018. 

Do đó, có tin đồn rằng AirPods 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay đi kèm với trợ lý ảo Siri luôn sẵn sàng nghe lệnh và chip kết nối Bluetooth W2 - con chip được sử dụng trên Apple Watch Series 3. Chip W2 giúp tăng hiệu quả kết nối Bluetooth và Wi-Fi lên tới 50% so với chip W1 đang sử dụng ở dòng AirPods hiện nay, cho nên, việc thời lượng pin tăng lên là điều tương đối rõ ràng.

Theo một vài thông tin, AirPods 2 sẽ được trang bị những tính năng tương tự như trên chiếc loa thông minh HomePod thế hệ đầu tiên, khiến chiếc tai nghe không dây này trở thành một trong những dạng loa tốt nhất hiện nay khi cho chất lượng âm thanh vô cùng trung thực. Đây cũng là điều mà Apple luôn chú trọng ưu tiên phát triển hàng đầu.

Barclays là một công ty của Anh quốc chuyên điều hành dịch vụ tài chính trên toàn thế giới. Các nhà phân tích của công ty này dự đoán Apple sẽ không thể trình làng AirPods 2 trước đầu năm 2019 và chiếc tai nghe không dây này sẽ có hệ thống chống ồn rất tinh vi.

Song song đó, các nhà phân tích đến từ các ngân hàng đầu tư không loại trừ khả năng có một phiên bản AirPods khác sẽ xuất hiện vào mùa thu năm nay tích hợp vi xử lý W2 và hỗ trợ thao tác qua Siri. Mặt khác, AirPods với các tính năng chống thấm nước và chống ồn sẽ không thể xuất hiện trước mốc thời gian đầu năm 2019, đúng như dự đoán của tạp chí Bloomberg trước đây. Nói chung, phiên bản AirPods mạnh mẽ với thời lượng pin dài hơn và kích hoạt Siri bằng giọng nói sẽ sớm ra mắt người dùng.

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS

Facebook