Sale!
06
Giá: 360,000 VND

 TREND MICRO MAXIMUM SECURITY 1 MÁY TÍNH

Là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm mỗi ngày, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính và nhiều hơn thế nữa.

- Bảo vệ PC, Mac, Android, iOS.

- Chống mã hoá dữ liệu tống tiền.

- Tạo lá chắn thư mục bảo vệ dữ liệu.

- Bảo vệ thiết bị di động ( chuyển đổi bản quyền).

- Két sắt bảo vệ dữ liệu.

- Hoàn toàn tương thích với Miscrosoft Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Số lượng: SL:    ĐẶT HÀNG

- Phần mềm chống virus Trend Micro Internet Security sẽ kiểm tra và ngăn các chương trình thực hiện các thay đổi trái phép trong hệ thống máy tính của bạn.

- Với tính năng chống mã hóa dữ liệu của phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security giúp người dùng bảo vệ được các file word, excel … và các file office không bị mã hóa và đòi tiền chuộc của Hacker, bảo vệ dữ liệu quan trong được an toàn, chống thất thoát dữ liệu quan trọng.

- Ngoài ra, còn cung cấp cho bạn công cụ Lá chắn Thư Mục. Lá chắn Thư Mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

- Mặt khác, từ trình quản lý chính của phần mềm diệt virus Trend Micro, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

- Và khi bạn tải chương trình diệt virus. Bạn sẽ nhận các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập các báo cáo cần thiết.

- Hơn thế nữa, tính năng quét trình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. 
Phần mền chống virus Trend Micro sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

- Tùy chỉnh giao diện Trend Micro người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Trend Micro.

- Trong khi bạn tải quét virut Trend Micro Internet Security, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ những đứa trẻ của bạn 24/7 khỏi các trang web không phù hợp, kiểm soát các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên trực tuyến với Trend Micro bảo vệ trẻ em. Một loạt các thiết lập được đề nghị bởi các chuyên gia an toàn trực tuyến cho các nhóm tuổi khác nhau hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập cho riêng bạn. Các cài đặt khác nhau có thể được tạo ra cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

  • Trend Micro Internet Security 1 máy tính- Key

    250,000 đ
    280,000 đ